2.15 Đường 14, Khu dân cư Miếu Nổi, P.03, Q.Bình Thạnh, TPHCM 0931.81.81.24

Quy định sử dụng

Điều 1 : Quy định sử dụng
Là các quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên Thietkeweb60s.vn. Người dùng khi đăng ký, và sau khi đi đăng ký đều phải tuân thủ những quy định này.

Điều 2 : Thay đổi quy định
Công ty chúng tôi có thể thay đổi quy định theo các chính sách của công ty. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải một phiên bản lên Thietkeweb60s.vn, phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng. Sau khi quy định thay đổi, nếu thành viên sử dụng thietkeweb60s.vn, chúng tôi coi thành viên đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

Điều 3 : Sử dụng dịch vụ
Người dùng đăng ký tài khoản và khởi tạo dịch vụ trên thietkeweb60s.vn  là người đã đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của Công ty TNHH LEEFA, và được công ty chấp nhận sự đăng ký đó.

Điều 4:  Quản lý thông tin
Sau khi bàn giao các thông số quản trị dịch vụ cho người dùng, Thietkeweb60s.vn không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ website của người dùng. Thietkeweb60s.vn không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Thietkeweb60s.vn.

Điều 5: Tạm ngừng cung cấp dịch vụ
Thietkeweb60s.vn có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

- Người dùng sử dụng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc…

- Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

- Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang  tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân  nào.

- Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác.

- Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

- Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng  đến khách hàng khác của Thietkeweb60s.vn.

- Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

Điều 6: Quản lý tài khoản quản trị
Người dùng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin ,mặt khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho Thietkeweb60s.vn khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

Điều 7: Hình thức thanh toán
Người dùng (khách hàng) đăng ký dịch vụ thiết kế web sẽ được nhân viên xác nhận và thanh toán bằng tiền mặt tại công ty hoặc tại nhà khách hàng.

Điều 8: Chính sách cài đặt dịch vụ
Thietkeweb60s.vn sau khi thiết kế xong website cho khách hàng trong vòng 3-10 ngày tùy theo mức độ phức tạp của website mà thời gian hoàn thành có thể dài hơn, chúng tôi sẽ cài đặt và hướng dẫn người dùng sử dụng các dịch vụ do chúng tôi cung cấp bằng nhiều cách trực tiếp hoặc gián tiếp qua các phần mềm. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc hoàn thành website cho khách hàng thì chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng sớm trước 2 ngày làm việc để khách hàng có thể nắm bắt được tiến trình hoàn thành website.

Điều 9: Chính sách bảo hành
Người dùng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ sử dụng website bằng tài khoản khách hàng thông qua trang Support của chúng tôi. Nhân viên support của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong quá trình sử dụng website, người dùng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các yêu cầu được gửi đi trong trang support từ tài khoản của mình.

Điều 10: Chính sách đổi trả và hoàn tiền
Thietkeweb60s.vn sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không cung cấp vì ngưng hoạt động.

THIẾT KẾ WEB 60S

TOP